CleverGroup - Giới thiệu

Giới thiệu

CleverGroup là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh - CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines, Myanmar.

CleverGroup tự hào sở hữu đội ngũ thành viên đứng đầu trong các lĩnh vực như:

Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam, là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google, Đối tác uỷ quyền của Facebook, Tik Tok tại Việt Nam, CleverAds mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả với hệ thống dịch vụ quảng cáo đa dạng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp châu Á Thái Bình Dương.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 200 nhân sự, 06 văn phòng tại các quốc gia: Việt Nam (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng), Indonesia, Philippines và Myanmar và là đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Yello Digital Marketing (YDM) và Cyber Agent, CleverAds đã và đang khẳng định vị trí của mình, đồng hành cùng các khách hàng trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau triển khai hàng ngàn chiến dịch hiệu quả.

Revu là nền tảng kết nối nhà quảng cáo đến hàng ngàn người ảnh hưởng (influencer) trên mạng xã hội, giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch Influencer Marketing một cách nhanh chóng, ở quy mô lớn với chi phí thấp nhất bằng lợi thế công nghệ và quy trình thông minh.
Revu đã có mặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Đài Loan, Phillipines. Tầm nhìn của Revu là trở thành nền tảng Influencer Marketing lớn nhất Châu Á.

Cung cấp giải pháp tối ưu cho Nhà xuất bản nội dung (Publisher) hay Nhà quảng cáo (Advertiser) dựa trên nền tảng Progamatic ads (phương thức mua quảng cáo hoàn toàn tự động sử dụng hệ thống và hoàn toàn loại bỏ được sự can thiệp của con người trong việc mua bán quảng cáo giữa các bên).
Với công nghệ SSP (Supply side Platform) và DSP (Demand side Platform) chuyển giao từ tập đoàn ADOP Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo việc hiển thị quảng cáo phù hợp nhất tới từng người đọc, nhờ đó có thể tối ưu hiệu quả, giảm chi phí, loại bỏ sai sót mang yếu tố con người cũng như minh bạch hóa các số liệu từ hệ thống. Hệ thống đã và đang tích hợp với nhiều mạng quảng cáo nội địa cũng như quốc tế (Hàn Quốc, Indonesia...) giúp nhà quảng cáo có thể mở rông phạm vi quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình, tăng hiệu quả truyền thông cho thương hiệu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, Digital Marketing đã và đang không ngừng thay đổi, việc đi trước và nắm bắt được những biến động, xu hướng digital marketing chính là yếu tố mấu chốt giúp đạt được thành công trong chiến lược tiếp thị cho thương hiệu, nhãn hàng.
Các xu hướng marketing sẽ bùng nổ trong thời gian tới bao gồm:
Trí tuệ nhân tạo: thúc đẩy việc phân tích dữ liệu ngày càng hiệu quả hơn, giúp các nhà tiếp thị phân phối quảng cáo cá nhân hóa cho khách hàng của họ dễ dàng hơn, bao gồm cá nhân hóa nội dung và hành trình tiếp cận riêng biệt.
Dữ liệu marketing lớn: là việc tận dụng dữ liệu để tối ưu hóa quảng bá thương hiệu. Quá trình này bao gồm việc thu thập, phân tích dữ liệu từ khách hàng như thói quen, hành vi, mong muốn, hoàn cảnh… để tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch marketing.
Quảng cáo tự động: sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ máy học để tự đọng hóa phần việc phân phối quảng cáo để con người tập trung hơn vào việc sáng tạo nội dung cũng như cách thức huấn luyện cho hệ thống ngày càng thông minh.
Nhận thức được điều này, AdTech, thành viên của CleverGroup, được thành lập ra mới mục tiêu nghiên cứu và triển khai các giải pháp kỹ thuật mới và hiệu quả vào tất cả các công ty thành viên nhằm:
Nâng cao hiệu quả quảng cáo, tối ưu hóa chi phí cho các chiến dịch truyền thông của khách hàng.
Nghiên cứu mở rộng các kênh quảng quảng cáo mới, các định dạng quảng cáo mới để tăng độ phủ cũng như độ hiệu quả của chiến dịch truyền thông.
Đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn thương hiệu cho khách hàng trên các kênh quảng cáo trực tuyến.
Tăng khả năng đo lường, phân tích hiệu quả chiến dịch truyền thông của khách hàng.
Tự động hóa quy trình marketing cho toàn bộ các chiến dịch marketing theo vòng đời giá trị của khách hàng.
Giá trị cuối cùng mà AdTech cũng như CleverGroup muốn mang lại chính là giúp khách hàng triển khai chiến dịch marketing hiệu quả, mang về doanh thu cũng như khách hàng tiềm năng với mức chi phí tối ưu nhất.

Orion Media là công ty truyền thông quảng cáo và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội tiên phong tại Việt Nam. Thành lập năm 2016, với nền tảng đầu tiên là kênh YouTube đã khởi xướng trào lưu Nhạc chế trên Mạng xã hội: Trắng TV (tới hiện tại đạt gần 4 triệu lượt theo dõi tổng trên YouTube và Facebook), đến tháng 9/2019, Orion Media đã sở hữu hơn 10 kênh YouTube, 50 kênh Fanpage, cùng lợi thế:
Sáng tạo nội dung viral, có tính lan truyền cao, văn minh và phù hợp với đa dạng các đối tượng. Nhiều videos của Orion Media đạt trên 50 triệu lượt xem trên Mạng xã hội.
Hệ thống kênh của Orion Media đa dạng về nội dung và đối tượng theo dõi với tổng hơn 30 triệu lượt trên Mạng xã hội.
Phát triển và quản lý Người nổi tiếng/Người ảnh hưởng: Với đội ngũ sáng lập cũng là những người ảnh hưởng trên mạng xã hội (Hiếu Orion với 500 ngàn lượt theo dõi), Orion Media hỗ trợ, phát triển và làm việc với mạng lưới hơn 5,000 KOLs, Micro Infuencers.
Với những lợi thế trên, Orion Media đã đang cùng đồng hành với nhiều đối tác Tập đoàn lớn như Vingroup, Viettel, Vietjet Air, Garena, Piaggio,.. trong hàng loạt các chiến dịch thành công, và sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp từ đa dạng lĩnh vực trong thời gian sắp tới.

CleverX: Cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia, giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam bán hàng dễ dàng hơn trên toàn thế giới.

Với đa dạng và tổng hợp các dịch vụ, công nghệ quảng cáo số, CleverGroup là điểm dừng chân duy nhất (one-stop shop) và lý tưởng cho các doanh nghiệp SMB đang muốn khai phá thị trường và hứa hẹn tiềm năng bùng nổ khi khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng đang thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với từng thành viên đều là những đơn vị đứng đầu trong các lĩnh vực của ngành Digital Marketing, CleverGroup xác định tầm nhìn trở thành tập đoàn quảng cáo công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, cung cấp đầy đủ các giải pháp, hỗ trợ và định hướng khách hàng sử dụng các kênh tiếp thị, truyền thông hiệu quả, áp dụng các công nghệ quảng cáo mới nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên những chiến dịch quảng cáo hiệu quả giúp cho khách hàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu đúng đối tượng, đúng thời điểm với chi phí tối ưu nhất.

Đặc biệt hơn, với khát khao kết nối tinh thần cộng đồng, kiến tạo nên giá trị cho “Cuộc Sống Kết Nối” trong tương lai CleverGroup mong muốn trở thành 1 thành viên tích cực trong các công tác xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, qua đó nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Các công ty thành viên

Đối tác