CleverAds chiến thắng hạng mục "Acquisition" tại cuộc thi Agency Expert Award 2022

(Ngày 2022-12-09 11:22:30)

CleverAds chiến thắng hạng mục "Acquisition" tại cuộc thi Agency Expert Award 2022 do Google tổ chức dành riêng cho các đối tác đang làm việc trực tiếp.

Trong năm 2022, đội ngũ Google tổ chức cuộc thi Agency Expert Award 2022 dành riêng cho các đối tác đang làm việc trực tiếp. Đây là cuộc thi thường niên của Google nhằm nâng cấp kỹ năng và chứng minh hiệu quả mà các đối tác mang lại cho khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo Google (Google Ads).

Đối tác đạt giải được vinh danh tại sự kiện GCS Vietnam Agency Day 2022 diễn ra vào tháng 8 và có cơ hội trải nghiệm văn phòng Google tại Singapore.

Là một Google Premier Partner, CleverAds có thể sử dụng nguồn dữ liệu thông tin, thống kê insights từ các bảng báo cáo của Google để hỗ trợ chạy các chiến dịch cho khách hàng nhằm đạt được phần trăm chuyển đổi cao. Hơn hết, CleverAds còn được ưu tiên trải nghiệm trước những tính năng tiên tiến mới của Google.

Về phía khách hàng, khi hợp tác làm việc cùng với Google Premier Partner sẽ được đội ngũ chuyên môn đã đạt các chứng chỉ chuyên sâu của Google và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều ngành hỗ trợ tối ưu chiến dịch. Khách cũng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google để khắc phục các vấn đề khi chạy quảng cáo, kỹ thuật, tài khoản hoặc chiến dịch trong vòng 24 giờ, đồng thời trải nghiệm những tính năng, sản phẩm công nghệ hiện đại mới từ Google sớm nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về CleverAds, anh chị xem thêm tại https://cleverads.vn/  

<< Quay lại mục: Tin tức