CleverGroup - Tin tức

Tin tức

Dấu ấn đậm nét trong chuỗi chương trình “15 năm thành lập của Clever Group”

Ngày 4 - 6/8 Clever Group đã có chuyến du lịch mừng 15 năm thành lập tại Hạ Long. Đây là chuyến đi ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập của Clever Group. Chuyến đi có 2 chương trình quan trọng đã diễn ra đó là Hoạt động gắn kết và Đêm mừng sinh nhật 15 tuổi của Clever Group. Cùng nhìn lại những hoạt động và cảm xúc của các thành viên trong chuỗi chương trình mừng sinh nhật này nhé.

Chi tiết

CleverGroup nằm trong Top 364 doanh nghiệp niêm yết hoàn thành tốt nghĩa vụ công bố thông tin năm 2023

Vừa qua ngày 20/6/2023, IR Awards 2023 đã công bố 364 doanh nghiệp niêm yết hoàn thành tốt nghĩa vụ công bố thông tin năm 2023, CleverGroup rất vinh dự khi được là 1 trong 364 doanh nghiệp được công bố.

Chi tiết

CleverGroup tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2023

Sáng ngày 15/4/2023, tại trụ sở chính Công ty cổ phần CleverGroup đã diễn ra cuộc họp Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2023. Tổng số cổ đông tham dự cuộc họp dưới hình thức họp trực tiếp và uỷ quyền dự họp chiếm 90,33% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty tại thời điểm chốt danh sách dự họp.

Chi tiết

Chuyến du xuân 2023 tràn ngập niềm vui với CleverGroup

Sau kỳ nghỉ Tết vừa qua, CleverGroup 3 miền đã tổ chức một chuyến du xuân cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Dưới đây hãy cùng xem CleverGroup “đưa nhau đi trốn”, tránh xa khói bụi ồn ào thành phố như thế nào.

Chi tiết

CleverGroup tưng bừng tổ chức ngày 8/3 cho chị em trong công ty

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, CleverGroup đã tổ chức chương trình Kỷ niệm với nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho “những bông hồng” của công ty. Đây không chỉ là dịp để các anh em thể hiện sự ga lăng mà còn là cơ hội để tăng tình đoàn kết trong đại gia đình CleverGroup.

Chi tiết

CLEVERGROUP HỢP TÁC VỚI UNICORN HÀN QUỐC CUNG CẤP GIẢI PHÁP CDP CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 15/02/2023, Công ty cổ phần CleverGroup và Công ty IGAWorks (Hàn Quốc) tổ chức Lễ ký kết “Hợp tác Chiến lược Tăng giá trị cho Khách hàng Thông qua Nền tảng dữ liệu”. Thỏa thuận hợp tác giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận sản phẩm DFINERY, một ​​nền tảng quản lý cá nhân hóa marketing, đo lường hiệu quả quảng cáo, quản lý thông tin khách hàng thống nhất.

Chi tiết

CleverGroup: Khai xuân chào một năm Quý Mão ngày càng phát triển và vững mạnh

Vào sáng ngày 30/1/2023 (tức ngày mùng 9 Tết) năm Quý Mão 2023. Nhân dịp những ngày làm việc đầu năm, cả 3 chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động khai xuân chào đón năm mới. Với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Chi tiết

YEAR END PARTY 2022: Tất niên ngập tràn niềm vui

CleverGroup tại 3 miền Hà Nội 18/1, Đà Nẵng 18/1, Hồ Chí Minh 17/1 đã tổ chức đại tiệc Year End Party. Góp mặt trong sự kiện trọng đại này là sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của CleverGroup, với những trang phục dạ hội sang trọng đã tạo lên một bữa tiệc không thể nào quên.

Chi tiết

Đón Xuân Quý Mão: CleverGroup hân hoan trao quà tết đến với nhân viên

Sáng ngày 18/1/2023 (tức 27 Tết) năm Quý Mão 2023, tập thể nhân viên Công ty CleverGroup đã được nhận những món quà tết vô cùng ý nghĩa. Không khí buổi trao quà tết diễn ra không khí ấm áp, thân mật.

Chi tiết

CleverGroup 1 năm đầy sáng tạo và bứt phá

CleverGroup được biết tới như là công ty có từng thành viên đều là những đơn vị đứng đầu trong các lĩnh vực của ngành Digital Marketing, CleverGroup xác định tầm nhìn trở thành tập đoàn quảng cáo công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với khát khao kết nối tinh thần cộng đồng, kiến tạo nên giá trị cho “Cuộc Sống Kết Nối” trong tương lai CleverGroup mong muốn trở thành 1 thành viên tích cực trong các công tác xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, qua đó nâng cao chất lượng sống của người Việt. Nắm rõ được điều đó Clever Group đã không ngừng cố gắng vươn lên những đỉnh cao mới và giờ là lúc nhìn lại những thành tựu mà CleverGroup đã đạt được trong năm 2022.

Chi tiết
  • 1
  • /
  • 7
Zalo