CleverGroup - Beyond a solution

Giới thiệu

AdTech

Tối ưu hoá doanh thu cho các mobile apps dựa trên công nghệ blockchain và AI.

CleverAds

Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam và ngoài nước.

Clever Review

Revu cung cấp nền tảng và dịch vụ Influencer Marketing cho các nhãn hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách nhanh chóng, tự động, trên quy mô lớn.

ORION MEDIA/ NAH

Sáng tạo ý tưởng, sản xuất nội dung, truyền thông phân phối, điều hướng về thương hiệu, sản phẩm.

ADOP Việt Nam

Cung cấp giải pháp tối ưu cho Publisher/Advertiser dựa trên nền tảng programmatic ads.

CMetric

Khai thác, phân tích, tổng hợp thành báo cáo và đưa ra những góc nhìn mới về thị trường và cộng đồng mạng xã hội. 

CleverX

Cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia.

Công ty liên kết

  • Ecomeasy

    Cung cấp các giải pháp toàn diện trong khâu tiếp thị và bán hàng trên các kênh thương mại điện tử cho doanh nghiệp.

    Ecomeasy
  • WindSoft

    Phát triển phần mềm, ứng dụng mobile cho các doanh nghiệp, giúp nâng cao doanh số và trải nghiệm khách hàng.

    WindSoft

Đối tác

khách hàng

Clever Group hợp tác với khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Tin tức Xem thêm

Tin tức CleverGroup

Clever Group Hợp Nhất Orion Media, Tiến Sát IPO

Ngày 12/05/2020, Công ty Cổ phần Clever Group (UpCom mã ADG) chính thức công bố việc hợp nhất Công ty Cổ phần Orion Media ("Orion Media"), mở ra một hệ sinh thái quảng cáo với đa dạng nền tảng và giải pháp nhằm tạo nên những giá trị tốt nhất cho các khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước.

Chi tiết

Clever Group tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

Ngày 27/04/2020, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần Clever Group (mã giao dịch: ADG), tầng 3, toà G1, Five Star Garden, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của công ty Clever Group đã diễn ra thành công.

Chi tiết

Google G Suite thông báo thay đổi chính sách về giá từ 2/4/2019

G Suite (tên gọi trước đây là Google Apps for Work hay Google Apps for Business) ra đời từ năm 2006, là bộ công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang đến cho các thành viên trong doanh nghiệp sự kết nối và phương thức làm việc hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Google đã có thông báo chính thức về việc thay đổi chính sách về giá sau hơn 10 năm ra mắt bộ công cụ này. Thời điểm giá mới có hiệu lực bắt đầu từ 2/4/2019

Chi tiết

Message Extension: Click-to-Message - Tiện ích mở rộng mới cho quảng cáo Google AdWords

Google vừa cho ra mắt tính năng tiện ích mở rộng mới với tên gọi: Message Extension: Click-to-Message, tiện ích này cho phép người xem quảng cáo nhấp vào biểu tượng và liên hệ trực tiếp với nhà quảng cáo bằng tin nhắn văn bản, tiện ích gần tương tự với tiện ích Click-to-Call, người xem quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại và thực hiện cuộc gọi đến nhà quảng cáo.

Chi tiết

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Trong những lần truy cập mạng, các bạn có thể sẽ thấy ảnh địa chỉ của một số cửa hàng, doanh nghiệp, khi lên Google tìm kiếm thì sẽ hiển thị thông tin của doanh nghiệp kèm theo một bản đồ nhỏ dẫn đường tới địa chỉ của doanh nghiệp đó.

Chi tiết

Tuyển dụng Xem thêm

Tuyển dụng CleverGroup

HCM - SALE LEADER

Revu Việt Nam (công ty Clever Review Corp, hợp tác cùng Revu Corporation Korea) thuộc tập đoàn CleverGroup (hàng đầu về Marketing Online, Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam). Revu cung cấp dịch vụ review marketing và influencer marketing đến các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn

Chi tiết

HCM - Thực tập Revu - Influencer Marketing

HCM - Thực tập Revu - Influencer Marketing

Chi tiết

HCM- CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DIGITAL MARKETING

HCM- Chuyên viên tư vấn Digital Marketing

Chi tiết

HN/HCM - Solution Consultant

CleverX (công ty CleverX Corp, hợp tác cùng các nền tảng thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia) thuộc tập đoàn CleverGroup (hàng đầu về Marketing Online, Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam). CleverX cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia để giúp các doanh nghiệp xuất nhâp khẩu Việt Nam bán hàng thương mại điện tử dễ dàng hơn trên toàn thế giới.

Chi tiết

HN - Biên kịch Video

CleverAds là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google & đối tác ủy quyền chính thức đầu tiên của Facebook tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo bằng từ khóa trên hệ thống tìm kiếm Google (Google AdWords), AdNetwork và AdMobile, Facebook…. Đây là những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất với những tính năng thông minh ưu việt và là xu hướng của marketing hiện đại, ngày càng phát triển tại Việt Nam. Là một công ty trẻ năng động, CleverAds đem đến môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo với thu nhập xứng đáng. Để phục vụ nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển:

Chi tiết

HCM - Motion Graphic Designer

"CleverGroup là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh - CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines, Myanmar."

Chi tiết