CleverGroup - Tin tức

Tin tức

[Clever Group - Mua bán, sáp nhập] cMetric sáp nhập vào Clever Group

Ngày 14/9/2020, Công ty cổ phần Clever Group (mã CK: ADG UpcOM) chính thức công bố việc đầu tư, sáp nhập Công ty cổ phần cMetric vào Clever Group, tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như giúp cho Clever Group phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chi tiết

Clever Group Hợp Nhất Orion Media, Tiến Sát IPO

Ngày 12/05/2020, Công ty Cổ phần Clever Group (UpCom mã ADG) chính thức công bố việc hợp nhất Công ty Cổ phần Orion Media ("Orion Media"), mở ra một hệ sinh thái quảng cáo với đa dạng nền tảng và giải pháp nhằm tạo nên những giá trị tốt nhất cho các khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước.

Chi tiết

Clever Group tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

Ngày 27/04/2020, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần Clever Group (mã giao dịch: ADG), tầng 3, toà G1, Five Star Garden, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của công ty Clever Group đã diễn ra thành công.

Chi tiết

Google G Suite thông báo thay đổi chính sách về giá từ 2/4/2019

G Suite (tên gọi trước đây là Google Apps for Work hay Google Apps for Business) ra đời từ năm 2006, là bộ công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang đến cho các thành viên trong doanh nghiệp sự kết nối và phương thức làm việc hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Google đã có thông báo chính thức về việc thay đổi chính sách về giá sau hơn 10 năm ra mắt bộ công cụ này. Thời điểm giá mới có hiệu lực bắt đầu từ 2/4/2019

Chi tiết

Message Extension: Click-to-Message - Tiện ích mở rộng mới cho quảng cáo Google AdWords

Google vừa cho ra mắt tính năng tiện ích mở rộng mới với tên gọi: Message Extension: Click-to-Message, tiện ích này cho phép người xem quảng cáo nhấp vào biểu tượng và liên hệ trực tiếp với nhà quảng cáo bằng tin nhắn văn bản, tiện ích gần tương tự với tiện ích Click-to-Call, người xem quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại và thực hiện cuộc gọi đến nhà quảng cáo.

Chi tiết

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Trong những lần truy cập mạng, các bạn có thể sẽ thấy ảnh địa chỉ của một số cửa hàng, doanh nghiệp, khi lên Google tìm kiếm thì sẽ hiển thị thông tin của doanh nghiệp kèm theo một bản đồ nhỏ dẫn đường tới địa chỉ của doanh nghiệp đó.

Chi tiết

[Infographic] Phương pháp giúp marketer và designer làm việc chung hiệu quả

Chuyện nhà tiếp thị và nhà thiết kế "bất đồng ngôn ngữ" đã chẳng còn xa lạ. Một khi nhà tiếp thị tập trung vào mốc thời gian, các nhà thiết kế lại chăm chút vào quy trình sáng tạo, và họ dường như không hiểu nhau.

Chi tiết

Rủi ro đến từ Google Apps... chùa

Google Apps for Work là bộ sản phẩm phần mềm đa nền của Google, cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho doanh nghiệp như Email, Calendar, CRM, Hangout, Drive, Google Docs...

Chi tiết

3 sai lầm trực truyến gây hại cho doanh nghiệp

Vào thời điểm 2016 bạn có thể dễ dàng nhận được những lời khen, lời chê thông qua Twitter hoặc Facebook thay vì các trang mạng hay là những cuộc gọi điện thoại – và đó chính là những lời phàn nàn khiến bạn phải lo lắng.

Chi tiết