CleverGroup - Beyond a solution

Hệ sinh thái Clever Group

Strategic partners

Customers

Our clients come from diverse businesses and industries.

News View more

News CleverGroup

Clever Group tưng bừng tổ chức ngày 8/3 cho chị em trong công ty

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Clever Group đã tổ chức chương trình Kỷ niệm với nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho “những bông hồng” của công ty. Đây không chỉ là dịp để các anh em thể hiện sự ga lăng mà còn là cơ hội để tăng tình đoàn kết trong đại gia đình Clever Group.

Detail

CLEVER GROUP HỢP TÁC VỚI UNICORN HÀN QUỐC CUNG CẤP GIẢI PHÁP CDP CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 15/02/2023, Công ty cổ phần Clever Group và Công ty IGAWorks (Hàn Quốc) tổ chức Lễ ký kết “Hợp tác Chiến lược Tăng giá trị cho Khách hàng Thông qua Nền tảng dữ liệu”. Thỏa thuận hợp tác giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận sản phẩm DFINERY, một ​​nền tảng quản lý cá nhân hóa marketing, đo lường hiệu quả quảng cáo, quản lý thông tin khách hàng thống nhất.

Detail

Clever Group: Khai xuân chào một năm Quý Mão ngày càng phát triển và vững mạnh

Vào sáng ngày 30/1/2023 (tức ngày mùng 9 Tết) năm Quý Mão 2023. Nhân dịp những ngày làm việc đầu năm, cả 3 chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động khai xuân chào đón năm mới. Với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Detail

YEAR END PARTY 2022: Tất niên ngập tràn niềm vui

CleverGroup tại 3 miền Hà Nội 18/1, Đà Nẵng 18/1, Hồ Chí Minh 17/1 đã tổ chức đại tiệc Year End Party. Góp mặt trong sự kiện trọng đại này là sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của CleverGroup, với những trang phục dạ hội sang trọng đã tạo lên một bữa tiệc không thể nào quên.

Detail

Đón Xuân Quý Mão: Clever Group hân hoan trao quà tết đến với nhân viên

Sáng ngày 18/1/2023 (tức 27 Tết) năm Quý Mão 2023, tập thể nhân viên Công ty CleverGroup đã được nhận những món quà tết vô cùng ý nghĩa. Không khí buổi trao quà tết diễn ra không khí ấm áp, thân mật.

Detail

Recruitment View more

Recruitment CleverGroup

Oversea Business Development Executive (For Foreign Markets of the Philippines and Indonesia)

Clever Group is a publicly listed holding company providing advertising services and technology in Vietnam. Formerly known as Clever Advertising Corporation - CleverAds, established in 2008, after 11 years in operation, it has developed into Clever Group and quickly become a leading brand in marketing, digital advertising, and advertising technology in Vietnam as well as in Southeast Asia. Clever Group is currently doing business in Vietnam, Indonesia, and the Philippines Markets.

Detail

Tìm kiếm Lập Trình Viên Flutter (Flutter Developer)

Lazi : nền tảng mạng xã hội học tập dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên, Lazi cung cấp các công cụ học tập trực tuyến và giải trí. Học là vui, sáng tạo, kết nối và chia sẻ với mọi người

Detail

[AGlobal] Trưởng nhóm vận hành sàn TMĐT Amazon

AGlobal - Đơn vị cung cấp dịch vụ về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, mà cụ thể là dịch vụ thực thi bán hàng trên Amazon.

Detail

[AGlobal - Hồ Chí Minh] Trưởng nhóm kinh doanh sàn TMĐT Amazon

AGlobal - Đơn vị cung cấp dịch vụ về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, mà cụ thể là dịch vụ thực thi bán hàng trên Amazon.

Detail

[AGlobal] Tìm kiếm Chuyên viên tư vấn dịch vụ sàn TMĐT Amazon

AGlobal, một công ty thành viên của Clever Group, đã chính thức trở thành đối tác quản lý tài khoản của Amazon. AGlobal sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam mang hàng hóa ra thị trường quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp xuất khẩu, AGlobal tự tin mang lại giá trị đích thực cho doanh nghiệp, giúp bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu với chi phí hợp lý. Đồng thời, AGlobal tận dụng được hệ sinh thái quảng cáo số toàn diện của Clever Group, để giúp xây dựng được thương hiệu và tối ưu hiệu quả truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp.

Detail

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Sàn TMDT Amazon

CleverGroup là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh - CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philippines, Myanmar. CleverGroup tự hào sở hữu đội ngũ thành viên đứng đầu trong các lĩnh vực như: CleverAds - Đại lý quảng cáo, Premier Partner lớn nhất của Google, Facebook tại Việt Nam Revu - Nền tảng influencer marketing, viral marketing Orion Media - Cung cấp giải pháp quảng bá, phát triển thương hiệu với các nền tảng: Công nghệ và dữ liệu người dùng; Sáng tạo, sản xuất và phân phối nội dung AGlobal - Đơn vị cung cấp dịch vụ về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, mà cụ thể là dịch vụ thực thi bán hàng trên Amazon. Lazi - Nền tảng mạng xã hội cung cấp công cụ học tập dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên. Vkids - Thương hiệu phát triển ứng dụng giáo dục dành cho trẻ từ 2 tuổi - 15 tuổi.

Detail